VinFast Thảo Điền - Quận 2 | Đại Lý 3S | 0375 831 843

VinFast Thảo Điền được thành lập từ thang 11/2018, với mục đích là giới thiệu các sản phẩm xe ô tô VinFast đến với khách hàng khu vực TP. HCM, cụ thể hơn là khu vực quận 2- Thảo Điền. Với địa lý thuận lợi và nhân viên chuyên nghiệp, VinFast Thảo Điền ngày càng trở thành một trong những showroom xe VinFast lớn được biết đến nhiều nhất tại Sài Gòn.

 

 

Địa chỉ  161 Xa Lộ Hà Nội, Phường Thảo Điền, Quận 2, HCM.
Điện Thoại KD 0375 831 843
Điện Thoại DV 0375 831 843
Email  
Trang web https://otovinfasts.vn/vinfast-thao-dien-quan-2-dai-ly-3s-tp-hcm
Giờ làm việc T2-CN (9h-10h)

 

VinFast Thảo điền đang là đại lý 3s, chuyên phân phối các dòng sản phẩm mới VinFast Lux SA, VinFast Lux A, VinFast Fadil, VinFast Presedent. Và 3 dòng xe máy điện. VinFast Thảo điền còn chuyên bảo hành và bảo dưỡng xe. 

Giới Thiệu VinFast Thảo Điền - Quận 2

VinFast Thảo Điền quận 2 được thành lập nhằm đem đến khách hàng khu vực Quận 2, Quận 1 và Thủ Đức có cơ hội trải nghiệm các dòng xe VinFast, VinFast Thảo Điền - Quận 2 là đại lý 3S, có điểm sửa chửa và bảo dưỡng xe, khu vực showroom trưng bày kinh doanh xe mới.

Với đội ngủ nhân viên kinh doanh cũng như kỹ thuật được đào tạo, hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, đại lý VinFast Thảo Điền chắc chắn có thể phụ vụ khách hàng tốt nhất. 

Với nhiều chương trình khuyến mãi hấp hẫn, ưu đãi cho khách hàng lấy xe trong tháng, hỗ trợ vay mua xe. VinFast Thảo Điền rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý khách hàng.

Xưởng sửa chửa và bảo dưỡng VinFast Thảo Điền - Quận 2

VinFast Fadil 1.4 L - Giá lăn bánh 

VinFast Fadil là dòng xe CUV đường phố nhỏ gon, được VinFast giới thiệu từ tháng 11/2018 với tiền thân là dòng Spark của GM tại thị trường Châu Âu, VinFast mang trong mình động cơ 1.4L 4 xy lanh thẳng hàng. Trang bị nhiều hệ thống an toàn cũng như tiện nghi, giúp khách hàng luôn thỏa mái trên những cung đường.

Từ khi được giới thiệu, VinFast Fadil luôn được quan tâm nhiều bởi người tiêu dùng Việt, với thiết kế nhỏ gọn thể thao, giá cả hợp lý. VinFast Fadil chắc chắn sẻ là điều đầu tiên bạn nghỉ đến khi lựa chọn một chiếc xe nhỏ gọn giành cho gia đình.

VinFast Fadil hiện tại đang được hưởng rất nhiều chính sách ưu đãi của VinFast Việt Nam, hãy liên hệ bộ phận kinh doanh để biết thêm thông tin.

 

VinFast Lux A 2.0 - Giá lăn bánh 

VinFast Lux SA 2.0 - Giá lăn bánh 

Tuyền dụng VinFast Thảo Điền Quận 2

Chương trình khuyến mãi VinFast Thảo Điền - Quận 2

các thông tin khác

ĐẶT TRƯỚC XE

Hãy là người đầu tiên trải nghiệm ô tô bản sắc Việt đẳng cấp quốc tế