VinFast Huế -Thế Hệ Mới | Đại lý Chính Hãng | 0903 171 401

 

VinFast Ô Tô Thế Hệ Mới - Huế là đại lý showroom trưng bày xe VinFast chính hãng 3S, VinFast Thế Hệ Mới chuyên kinh doanh, bảo dưỡng và sửa chữa các dòng xe của VinFast bao gồm VinFast Lux SA 2.0, VinFast Lux A 2.0, VinFast Fadil và các dòng xe Chevrolet khác.

 

Hotline : 0375 831 843

 

Đia chỉ : 38 Phạm Văn Đồng, Vỹ Dạ, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế

 

Nhân viên kinh doanh VinFast ô tô Thế Hệ Mới

Gới thiệu VinFast Thừa Thiên Huế

VinFast ô tô Thế Hệ Mới là đại lý VinFast chính hãng, được VinFast công nhận. VinFast đặt tại đường Phạm Văn Đồng, tại thành phố Huế, Thừa Thiên Huế. VinFast ô tô Thế Hệ Mới  trước kia là đại lý Chevrolet Huế, VinFast Thừa Thiên Huế chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng mới của VinFast bao gồm ô tô VinFast và Chevrolet. Các sản phẩm chính là Lux SA2.0, Lux A 2.0, Fadil.

 

VinFast Phạm Văn Đồng - Huế - VinFast Ô tô Thế Hệ mới 

VinFast Thừa Thiên Huế Phạm Văn Đồng

Vị Trí VinFast Thừa Thiên Huế 

VinFast Thừa Thiên Huế - Phạm Văn Đồng nằm trên tuyến giao thông huyết mạch của Việt Nam, giúp khách hàng miền trung nhiều điểm bảo dưỡng và sửa chữa xe, khách hàng có thế tham quan mua sắm và lái thử tất cả các dòng xe của VinFast hiện tại.

VinFast Lux SA và giá lăn bánh tại Huế 

VinFast Lux SA trang bị động cơ 2.0 Turbo, cho ra công xuất 228HP, là chiếc xe được VinFast mua lại công nghệ cũng như khung gầm từ BMW, được ra mắt từ năm 2018 VinFast Lux SA luôn là điểm đáng quan tâm cho khách hàng muốn sở hữu một chiếc xe SUV giá tốt, trang bị đầy đủ các option dưới 2 tỷ.

Khách hàng đặt cọc VinFast Lux SA có thể lấy xe từ 1-2 ngày sau khi hoàn thiện hồ sơ thủ tục.

VinFast Lux SA trang bị hệ thống an toàn nhiều ưu việt như hệ thống chống bó cứng phanh, phanh khẩn cấp, chống trượt, phân phối lực kéo, khởi hành ngang dốc, hỗ trợ đổ đèo...

Tham khảo thêm giá lăn bánh VinFast Lux SA tại đây !

VinFast Lux A và giá lăn bánh

VinFast Lux A 2.0 là chiếc Sedan được VinFast định hình là dòng xe sang, với mức giá từ khi ra mắt chỉ có 880tr, VinFast Lux SA hiện nay có 3 phiên bản là tiêu chuẩn, nâng cao và cao cấp.

VinFast Lux A 2.0 trang bị động cơ 2.0 với bản tiêu chuẩn cho ra 174Hp, khách hàng cũng có thể nâng cấp lên 228Hp ở phiên bản cao cấp. An toàn VinFast Lux A cũng giống như VinFast Lux SA bao gồm hệ thống an toàn lái và an toàn khi va chạm. VinFast Lux A đặc biệt có chiều dài cơ sở lớn, khiến chiếc xe trở nên sang trọng.

Tìm hiểu giá lăn bánh VinFast Lux A tại Thừa Thiên Huế tại đây!

Liên hệ đặt số : 0375 831 843

VinFast Fadil và giá lăn bánh 

VinFast Fadil là chiếc xe Hatchback cỡ nhỏ của VinFast, được rất nhiều khách hàng quan tâm và chọn lựa trong thời gian vừa qua. Xe trang bị động cơ 1.4L mạnh mẽ, hệ thống an toàn trên xe cũng được coi là thế mạnh với nhiều tính năng như: chống lật, khởi hành ngang dốc, phân phối lực kéo, chống bó cứng phanh, phân phối lực phanh điện tử...

Tìm hiểu giá xe lăn bánh của VinFast Fadil tại thị trường Huế tại đây!

Chương trình ưu đãi khuyến mãi

1.Chương trình thuế trước bạ không đồng cho 2 dòng xe VinFast Lux A và VinFast Lux SA được VinFast Áp dụng. Khách hàng sẽ được giảm từ 100 -150 cho tùy loại xe đặt mua.

2.Chương trình 0% lãi suất 2 năm đầu, theo đó VinFast sẽ hổ trợ 2 năm đầu lãi suất cho khách hàng vay mua xe VinFast, chương trình hết sức được người tiêu dùng ủng hộ trong đợt dịch Covid 2019. các năm tiếp theo được VinFast cố định không quá 10.5%.

3.Thu cũ đổi mới, VinFast sẽ thu hồi tất cả sản phẩm xe ô tô từ sau 2017 đến nay, với mức giá ưu đãi, khách hàng sau đó sẽ được mua xe VinFast với giá giảm thêm từ 10 -30-50 cho từng dòng xe.

4.... và nhiều chương trình hấp đẫn khác. Vui lòng liên hệ để biết thêm thông tin. 

Hỗ trợ vay ngân hàng cho dòng xe VinFast

1.VinFast hiện liên kết với nhiều ngân hàng lớn như Techcombank, BIDV, MB Bank ... 

2.Ưu đãi lãi suất 2 năm đầu miễn phí, qua các năm tiếp theo cố định 10.5%.

3.Hồ sơ thủ tục nhanh gọn. Trong 2 ngày là có thông báo cho vay.

4.Khách hàng cá nhân chỉ cần cung cấp chứng minh thu nhập hoặc chứng minh nguồn thu

5.Khách hàng doanh nghiệp sao kê doanh thu 6 tháng gần nhất.

Tuyển dụng VinFast Thừa Thiên Huế - VinFast Phạm Văn Đồng.

Với mong muốn phát triển hệ thống kinh doanh của mình VinFast ô tô Thế Hệ Mới liên tục tuyển dụng.

1. Nhân viên kinh doanh

2. Nhân viên lễ tân

3. Nhân viên kết toán

4. Kỹ thuật viên

Môi trường làm việc chuyên nghiệp, được hưởng các chính sách phúc lợi cũng như hoa hồng phù hợp năng lực. VinFast Thừa Thiên Huế là nơi làm việc lý tưởng cho các bạn có đam mê kinh doanh và muốn phát triển sự nghiệp.

Liên hệ hợp tác cùng Otovinfasts:

Bạn là nhân viên Sale của Đại lý? Để nhận thông tin khách hàng liên hệ, truy cập và Quản lý thông tin Đại lý này vui lòng cộng tác với chúng tôi qua địa chỉ email: otovinfasts@gmail.com or liên hệ điện thoại:  0375 831 843

các thông tin khác

ĐẶT TRƯỚC XE

Hãy là người đầu tiên trải nghiệm ô tô bản sắc Việt đẳng cấp quốc tế