Đại lý VinFast 3S VinFast Cộng Hòa | 0375 831 843

VinFast Cộng Hòa là đại lý 3S chính thức của VinFast, VinFast Cộng Hòa nằm trên đường Cộng Hòa, tại vòng xoay Lăng Cha Cả, tiếp giáp với các quận 10, quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận. VinFast Cộng Hòa giới thiệu các sản phẩm ô tô đang được VinFast cung cấp trên thị trường, VinFast Lux SA 2.0, VinFast Lux A 2.0, VinFast Fadil.

Giới thiệu VinFast Cộng Hòa 

Chương trình khuyến mãi VinFast Cộng Hòa tháng 04/2020

Hổ trợ vay chương lãi xuất tốt tháng 04/2020

Với mong muốn đưa xe VinFast đến với khách hàng Việt, VinFast luôn có nhiều chương trình ưu đãi để sở hữu xe, theo đó VinFast liên kết với nhiều ngân hàng cho vay lãi suất hấp dẫn, như Techcom Bank, VP Bank, MB Bank, VIB Bank, Shinhan Bank, VietinBank...

VinFast Lux SA VinFast Cộng Hòa

VinFast Cộng Hòa  cũng có liên kết với các ngân hàng lớn hiện nay để khách hàng có những ưu đãi lãi suất, là ngân hàng Techcom Bank và Vietin Bank, khách hàng được ưu đãi 2 năm không lãi suất, qua năm thứ 03 lãi suất không vượt quá 10.5%, Thời hạn vay đến 5 năm, 2 năm đầu tiên khác hàng chỉ thanh toán tiền gốc còn liền lãi sẻ được VinFast hổ trợ.

Giới thiệu và giá lăn bánh VinFast Lux SA 2.0

VinFast Lux Sa 2.0 được giới thiệu 2018, làm dòng xe SUV được VinFast thừa hưởng công nghệ từ BMW.

Ngoại thất VinFast Lux SA được thiết kế cân đối một cách hoàn hảo, chiều dài cơ sở lớn, kết hợp với Logo hình chữ V, Và đèn LED định vị đặt trưng.

Ngoại thất VinFast Lux SA 2.0

VinFast Lux SA 2.0

VinFast Lux Sa trang bị động cơ 2.0L/4xylanh, cho ra công suất mạnh mẽ 228Hp, khách hàng sẽ có được những trãi nghiệm tuyệt vời với chiếc xe.

Động cơ VinFast Lux SA 2.0 VinFast Cộng Hòa

Động cơ VinFat Lux Sa 2.0

Giá lăn bánh VinFast Lux SA 2.0 tại VinFast Cộng Hòa - TP HCM

Giới thiệu và giá lăn bánh VinFast Lux A 2.0

VinFast Lux A 2.0 từ khi được giới thiệu luôn là sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn vì, thiết kế ngoại thất bề thế, chiều dài cơ sở lớn, kế hợp với các đường gân dập nổi 2 bên, mặt galang lớn với Logo hình chữ V đặt trưng, kèm theo đó là đèn LED hiệu năng cao và định vị.

VinFast Lux A tại VinFast Cộng Hòa  

VinFast Lux A 2.0 giới thiệu tại VinFast Cộng Hòa 

VinFast Lux A tại VinFast Cộng Hòa

Hệ thống an toàn VinFast Lux A và Lux SA 2.0 đạt tiêu chuẩn 5Sao ASEAN NCAP, trang hị hệ thống Phanh tay điện tử,khởi hành ngang dốc, hổ trợ đổ đèo, hệ thống cân bằng điện tử, chức năng chống trượt, 6 túi khí ...

Nội thất VinFast Lux A 2.0

Nội thất VinFast Lux A 2.0

Giá lăn bánh VinFast Lux A tại VinFast Cộng Hòa 

Giới thiệu và giá lăn bánh VinFast Fadil

VinFast Fadil tại VinFast Cộng Hòa

VinFast Fadil trưng bày tại VinFast Cộng Hòa 

VinFast Fadil với thiết kế ngoài khỏe khoắn, mặt la găng bự kèm logo hình chữ V đặt trưng.

Động cơ VinFast Fadil

Động cơ VinFast Fadil

VinFast Fadil trang bị động cơ 1.4L, cho công suất 98Hp, so với các xe cùng phân khúc, VinFast Fadil nhỉnh hơn nhiều về khả năng tăng tốc và lên dốc. Xe cũng trang bị nhiều tính năng an toàn như khởi hành ngang dốc, chức năng kiểm soát lực kéo...

Giá lăn bánh VinFast Fadil tại VinFast Cộng Hòa 

các thông tin khác

ĐẶT TRƯỚC XE

Hãy là người đầu tiên trải nghiệm ô tô bản sắc Việt đẳng cấp quốc tế