Klara S dòng xe máy điện mới của VinFast

VinFast công bố phiên bản  nâng cấp của xe máy điện, Klara S với nhiều tính năng mới và thay đổi pin tại trạm xe máy điện.

Phiên bản Klara S mới được VinFast côn bố cuối năm 2019 với nhiều sự thay đổi về pin sử dụng và vận hành của xe, theo đó 2 viên pin Lithium thay thế cho pin accu chì, khách hàng có thể tự sạc tại nhà hoặc đổi pin tại trạm sạc.

Ở phiên bản mới này xe Klara S được trang bị động cơ với công suất 1.200W cới công nghệ Bosch, Pin Lithium công nghệ tiên tiến nhất của LG Chem, sau mỗi lần sạc xe đi được 120km ở điều kiện đường tiêu chuẩn, tốc độ 30Km/h

Pin thay Klara S 2020

Pin Lithium mới của xe máy điện.

Xr máy điện Klara S

VinFast Klara có giá bán 39.9tr

 

Về ngoại hình Klara S không có nhiều thay đổi so với phiên bản tiền nhiệm mới ra rước đó, xe được cải tiến và nâng cấp thêm một số chi tiết như mâm xe được sơn xe cho cảm giác sang trọng hơn, chi tiết phụt được nâng lên cao cho đúng với thị yếu của người tiêu dùng hiện tại.

Động cơ Bosch cho ra công suất cao đồng thời cũng giúp xe có chế độ vận hành tốt hơn, cụ thể động cơ đạt tiêu chuẩn chống nước IP57 và IP67 cho xe hoạt động khi ngập nước 0.5 m trong vòng 30 phút.

 

Tính năng eSIM trên xe máy điện Klara S

Tính năng chốm trộm mới trên Klara S

VinFast trang bị cho Klara S eSIM, giúp chủ xe quản lý tình trạng vận hành, định vị xe từ xa thông qua ứng dụng di động. Công nghệ này giúp giảm nguy cơ mất trộm, thất lạc xe.

Ra mắt cùng lúc với Klara S giá 39,9 triệu đồng, VinFast công bố giảm giá cho hai dòng xe Ludo và Impes lần lượt 12,9 triệu đồng (giá cũ 20,99 triệu đồng) và 14,9 triệu đồng (giá cũ 21,99 triệu đồng). Cơ chế đổi pin sạc đầy tại trạm áp dụng cho cả ba mẫu xe trên.

Với hình thức đổi trả Pin như hiện tại VinFast hướng đến một môi trường xanh sạch, người tiêu dùng được sử dụng các tiện ích nhanh chóng, đồng thời có thể quản lý được lượng Pin đang hoạt động để tránh các động xấu đến môi trường.

Trước thực trạng ô nhiễm không khí tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh... bước đi này của VinFast được cho là sẽ ghi điểm tích cực trong mắt người tiêu dùng. Hồi tháng 11/2019, xe máy điện VinFast đã được kênh truyền hình CNN bình chọn là "biểu tượng giao thông xanh", 1 trong 5 biểu tượng mới của thủ đô Hà Nội.

Cùng tìm hiểu các dòng xe ô tô VinFast

VinFast Fadil

VinFast Lux A 

VinFast Lux SA

Giá xe VinFast 2020 

Hotline 0903 171 401

 

các thông tin khác

ĐẶT TRƯỚC XE

Hãy là người đầu tiên trải nghiệm ô tô bản sắc Việt đẳng cấp quốc tế