Hình ảnh VinFast Lux màu xanh lộ diện | 0903 171 401

Cuối tháng 06/2019 bất ngờ trên mạng có lô hình ảnh VinFast Lux A màu xanh đen, mà khách chỉ được nhìn hình mẫu trước đó. Với nước màu sáng bóng, và xanh đen, VinFast Lux A đã không làm cho khách hàng thất vọng về màu sơn chưa được lộ diện này.

Hình ảnh VinFast Lux A màu xanh

Hình ảnh VinFast Lux A màu xanh

VinFast công bố chiếc xe Lux A đầu tiên tại Việt Nam từ ngày 20/11/2018 với 8 màu ngoại thất, nhưng gần đâu thì màu xanh mới được xuất hiện.

Giá xe VinFast Lux A 

Hình ảnh xe VinFast Lux A màu x anh

Hình ảnh xe VinFast Lux A màu xanh

VinFast Lux A hiện tại đang có giá là 990.000.000 vnd, xe trang bị động cơ 2.0 Turbo cho ra công xuất 228hp.

Hình ảnh màu xanh Vinfast Lux

Hình ảnh màu xanh VinFast Lux A

Các công nghệ của VinFast Lux A đều được VinFast mua lại từ BMW, với khung gầm là Platform F10, các dòng xe tiêu biểu là 520i và 528i.

Hình ảnh VinFast

Trưng bài VinFast Lux A

Một số tính năng nổi bật có thể thấy trên VinFast Lux A, xe trang bị động cơ 2.0 Turbo cho ra công xuất mạnh mẽ, các hệ thống an toàn trên xe được trang bị đầy đủ, như hệ thống chống bó cứng phanh ABS, chức năng phân phối lực phanh điện tử EBD, chức năng hổ trợ phanh khẩn cấp BA, hệ thống cân bằng điện tử ESC, chức năng chống trượt TCS, chứ năng khởi hành ngang dốc HAS,  chức năng chống lật ROM, đèn báo khẩn cấp ESS, cảm biến hổ trợ đỗ xe sau, camera lùi, hệ thống căng đai khẩn cấp, hạn chế lực, chức năng tự động khóa xe khi di chuyển, hệ thống 6 túi khí.

 

 

các thông tin khác

ĐẶT TRƯỚC XE

Hãy là người đầu tiên trải nghiệm ô tô bản sắc Việt đẳng cấp quốc tế

GỌI 0903 171 401
Gửi tin nhắn
Nhắn tin